Văn hóa công ty

Văn hóa doanh nghiệp, nền tảng cốt lõi để mỗi nhân viên hiểu được giá trị bản thân trong công ty, giúp mọi người chung tay xây dựng một tập thể vững mạnh vượt qua những giai đoạn thử thách, và xây dựng một công ty phát triển bền vững. Những giá trị này tồn tại bền vững qua thời gian luôn được mọi nhân viên trong công ty tuân theo và phát triển nó.

Đến với Công ty TNHH xây dựng Bình Định điều mà mọi nhân viên trong công ty đều cảm nhận được đó là một tinh thần rất võ: Dám nghĩ dám làm – tại Công ty mọi nhân viên luôn được khuyến khích đổi mới, dám chấp nhận những thử thách nhưng không bao giờ được đánh mất lòng tin vào chính bản thân trong công việc cũng như lòng tin của đồng nghiệp, cấp trên vào bản thân mình.

Bên cạnh đó tính kỷ luật trong Công ty Bình Định được đánh giá rất cao, các nguyên tắc, nội quy công ty đề ra đều phải được tuân thủ và giám sát một cách chặt chẽ.

Đứng trước mọi dự án Công ty Bình Định đều luôn tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho khách hàng về chất lượng, tiến độ và chi phí. Không những vậy khó khăn về mặt tài chính là điều mà các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh bất động sản và xây dựng thường xuyên gặp phải, tuy vậy các đối tác làm ăn với Công ty luôn nhận được sự cảm thông và chia sẻ về vấn đề này.
Những gì Công ty đạt được đó là thành quả chung của toàn thể nhân viên trong công ty và mọi người cùng chia sẻ trên những thành công đó, hướng tới cổ phần hóa doanh nghiệp trong các năm tới thì tư tưởng này ngày càng được thể hiện rõ nét trong công ty.

Uống nước nhớ nguồn đó là điều mà anh Quách Minh – Giám đốc công ty luôn nhắc nhở toàn thể các nhân viên trong công ty phải thực hiện và bản thân Doanh nghiệp hàng năm đều tổ chức các chuyến về nguồn, tham gia tài trợ cho các chương trình khuyến học, phát triển cộng đồng tại quê hương Bình Định.